นโยบายความเป็นส่วนตัว

อัพเดทล่าสุด: 06 กุมภาพันธ์ 2020

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายนโยบายและขั้นตอนของเราเกี่ยวกับ
การรวบรวมการใช้และการเปิดเผยข้อมูลของคุณเมื่อคุณใช้
บริการและบอกคุณเกี่ยวกับสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณและวิธีที่กฎหมายคุ้มครอง
คุณ.

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดหาและปรับปรุงบริการ โดย
การใช้บริการคุณยอมรับการเก็บรวบรวมและการใช้ข้อมูลใน
สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

การตีความและคำจำกัดความ

การตีความ

คำที่อักษรตัวแรกเป็นตัวพิมพ์ใหญ่มีความหมายที่กำหนดไว้ภายใต้เงื่อนไขดังต่อไปนี้

คำจำกัดความต่อไปนี้จะมีความหมายเดียวกันโดยไม่คำนึงว่าจะปรากฏในเอกพจน์หรือพหูพจน์

คำนิยาม

สำหรับวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้:

  • คุณ หมายถึงบุคคลที่เข้าถึงหรือใช้งาน
    บริการหรือ บริษัท หรือนิติบุคคลอื่น ๆ ในนามของเช่นนั้น
    บุคคลธรรมดากำลังเข้าถึงหรือใช้บริการตามความเหมาะสม

    ภายใต้ GDPR (กฎการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป) คุณสามารถอ้างอิงได้
    เพื่อเป็นหัวข้อข้อมูลหรือในฐานะผู้ใช้ในขณะที่คุณเป็นบุคคลที่ใช้
    บริการ.

  • บริษัท (เรียกว่า "บริษัท ", "เรา",
    “ เรา” หรือ“ ของเรา” ในข้อตกลงนี้) หมายถึง uMake, Inc. , 550 S แคลิฟอร์เนีย
    Ave. ห้องสวีท #1, Palo Alto, CA 94306

    สำหรับวัตถุประสงค์ของ GDPR นั้น บริษัท เป็น Data Controller

  • ใบสมัคร หมายถึงโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ บริษัท จัดทำโดยคุณดาวน์โหลดบนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใด ๆ ที่มีชื่อว่า uMake
  • เข้าร่วม
    หมายถึงนิติบุคคลที่มีการควบคุมถูกควบคุมหรืออยู่ภายใต้การควบคุมเดียวกัน
    ควบคุมกับปาร์ตี้โดยที่“ การควบคุม” หมายถึงการเป็นเจ้าของ 50% หรือมากกว่านั้น
    หุ้นส่วนได้เสียหรือหลักทรัพย์อื่น ๆ ที่มีสิทธิออกเสียง
    การเลือกตั้งกรรมการหรืออำนาจการจัดการอื่น ๆ
  • บัญชีผู้ใช้ หมายถึงบัญชีที่ไม่ซ้ำกันซึ่งสร้างขึ้นเพื่อให้คุณเข้าถึงบริการของเราหรือบางส่วนของบริการของเรา
  • บริการ อ้างถึงแอปพลิเคชัน
  • ประเทศ หมายถึง: แคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา
  • ผู้ให้บริการ หมายถึงบุคคลธรรมดาหรือกฎหมายใด ๆ
    ผู้ดำเนินการกับข้อมูลในนามของ บริษัท มันหมายถึง
    บุคคลที่สาม 1TP5 บริษัท หรือบุคคลที่ว่าจ้างโดย บริษัท เพื่อ
    อำนวยความสะดวกในการให้บริการเพื่อให้บริการในนามของ บริษัท
    เพื่อดำเนินการบริการที่เกี่ยวข้องกับบริการหรือเพื่อช่วยเหลือ บริษัท ใน
    วิเคราะห์วิธีการใช้บริการ

    เพื่อจุดประสงค์ของ GDPR ผู้ให้บริการถือเป็นผู้ประมวลผลข้อมูล

  • Third-party Social Media Service อ้างถึงเว็บไซต์ใด ๆ หรือเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ใด ๆ ที่ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบหรือสร้างบัญชีเพื่อใช้บริการ
  • หน้าแฟน Facebook เป็นโปรไฟล์สาธารณะชื่อ uMake
    บริษัท สร้างขึ้นโดยเฉพาะบนเครือข่ายโซเชียล Facebook
    สามารถเข้าถึงได้จาก https://www.facebook.com/umake.xyz/
  • ข้อมูลส่วนบุคคล เป็นข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่ระบุตัวตนหรือระบุตัวได้

    สำหรับวัตถุประสงค์ของ GDPR ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลใด ๆ
    เกี่ยวข้องกับคุณเช่นชื่อหมายเลขประจำตัวข้อมูลสถานที่
    ตัวระบุออนไลน์หรือปัจจัยอย่างน้อยหนึ่งอย่างที่มีความเฉพาะเจาะจงต่อร่างกาย
    สรีรวิทยาพันธุกรรมจิตเศรษฐกิจวัฒนธรรมหรืออัตลักษณ์ทางสังคม

    สำหรับ
    วัตถุประสงค์ของ CCPA ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลใด ๆ ที่
    ระบุเกี่ยวข้องอธิบายหรือสามารถเชื่อมโยงได้
    กับหรืออาจเชื่อมโยงอย่างสมเหตุสมผลกับคุณโดยตรงหรือโดยอ้อม

  • เครื่อง หมายถึงอุปกรณ์ใด ๆ ที่สามารถเข้าถึงบริการเช่นคอมพิวเตอร์โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตดิจิตอล
  • ข้อมูลการใช้งาน
    หมายถึงข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติทั้งที่สร้างขึ้นโดยการใช้
    บริการหรือจากโครงสร้างพื้นฐานบริการเอง (ตัวอย่างเช่น
    ระยะเวลาการเข้าชมหน้าเว็บ)
  • ตัวควบคุมข้อมูลสำหรับวัตถุประสงค์ของ GDPR
    (ระเบียบว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป) หมายถึง บริษัท ตามกฎหมาย
    คนที่อยู่คนเดียวหรือร่วมกับผู้อื่นกำหนดวัตถุประสงค์และ
    หมายถึงการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
  • อย่าติดตาม
    (DNT) เป็นแนวคิดที่ได้รับการส่งเสริมโดยหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกา
    โดยเฉพาะ US Federal Trade Commission (FTC) สำหรับอินเทอร์เน็ต
    อุตสาหกรรมในการพัฒนาและใช้กลไกในการอนุญาตอินเทอร์เน็ต
    ผู้ใช้สามารถควบคุมการติดตามกิจกรรมออนไลน์ของพวกเขาได้ทั่ว
    เว็บไซต์
  • ธุรกิจเพื่อจุดประสงค์ในการ
    CCPA (California Consumer Privacy Act) หมายถึง บริษัท ในฐานะ
    นิติบุคคลที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคและ
    กำหนดวัตถุประสงค์และวิธีการในการประมวลผลของผู้บริโภค
    ข้อมูลส่วนบุคคลหรือในนามของข้อมูลดังกล่าว
    เก็บรวบรวมและที่คนเดียวหรือร่วมกับผู้อื่นกำหนด
    วัตถุประสงค์และวิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค
    ที่ทำธุรกิจในรัฐแคลิฟอร์เนีย
  • ผู้บริโภคเพื่อจุดประสงค์ของ CCPA (แคลิฟอร์เนีย
    พระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภค) หมายถึงบุคคลธรรมดาที่อยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย
    ผู้อยู่อาศัย ผู้มีถิ่นที่อยู่ตามที่กำหนดไว้ในกฎหมายรวมถึง (1) ทุกคน
    บุคคลที่อยู่ในสหรัฐอเมริกานอกเหนือจากชั่วคราวหรือชั่วคราว
    จุดประสงค์และ (2) ทุกคนที่มีภูมิลำเนาในสหรัฐอเมริกาที่เป็น
    นอกสหรัฐอเมริกาเพื่อวัตถุประสงค์ชั่วคราวหรือชั่วคราว
  • การขายเพื่อจุดประสงค์ของ CCPA (แคลิฟอร์เนีย
    พระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภค) หมายถึงการขายให้เช่าปล่อยเปิดเผย
    เผยแพร่ทำให้พร้อมใช้งานถ่ายโอนหรืออื่น ๆ
    การสื่อสารด้วยวาจาเป็นลายลักษณ์อักษรหรือโดยทางอิเล็กทรอนิกส์หรือวิธีการอื่น
    ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคต่อธุรกิจอื่นหรือบุคคลภายนอกสำหรับ
    การพิจารณาด้านการเงินหรือสิ่งมีค่าอื่น ๆ

การรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ประเภทของข้อมูลที่รวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคล

ในขณะที่ใช้บริการของเราเราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลบางอย่างแก่เรา
ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถใช้ในการติดต่อหรือ
ระบุตัวคุณ ข้อมูลที่ระบุตัวตนได้อาจรวมถึง แต่เป็น
ไม่ จำกัด :

  • ที่อยู่อีเมล
  • ชื่อและนามสกุล
  • ข้อมูลการใช้งาน

ข้อมูลการใช้งาน

ข้อมูลการใช้งานจะถูกรวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อใช้บริการ

ข้อมูลการใช้งานอาจมีข้อมูลเช่นอินเทอร์เน็ตของอุปกรณ์ของคุณ
ที่อยู่โปรโตคอล (เช่นที่อยู่ IP) ประเภทเบราว์เซอร์เวอร์ชันของเบราว์เซอร์
หน้าบริการของเราที่คุณเข้าชมเวลาและวันที่ที่คุณมาเยี่ยมชม
เวลาที่ใช้ในหน้าเหล่านั้นตัวระบุอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำและอื่น ๆ
ข้อมูลการวินิจฉัย

เมื่อคุณเข้าถึงบริการโดยหรือผ่านอุปกรณ์มือถือเราอาจ
รวบรวมข้อมูลบางอย่างโดยอัตโนมัติรวมถึง แต่ไม่ จำกัด
เพื่อ, ประเภทของอุปกรณ์มือถือที่คุณใช้, ID เฉพาะของอุปกรณ์มือถือของคุณ,
ที่อยู่ IP ของอุปกรณ์มือถือของคุณระบบปฏิบัติการมือถือของคุณ
ประเภทของเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตบนมือถือคุณใช้ตัวระบุอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันและ
ข้อมูลการวินิจฉัยอื่น ๆ

เราอาจรวบรวมข้อมูลที่เบราว์เซอร์ของคุณส่งเมื่อใดก็ตามที่คุณ
เยี่ยมชมบริการของเราหรือเมื่อคุณเข้าถึงบริการโดยหรือผ่านมือถือ
เครื่อง

ข้อมูลจาก Third-Party Social Media Services

บริษัท อนุญาตให้คุณสร้างบัญชีและเข้าสู่ระบบเพื่อใช้งาน
บริการผ่าน Third-party Social Media Services ต่อไปนี้:

  • Google YouTube
  • Facebook และ Instagram
  • พูดเบาและรวดเร็ว
  • LinkedIn

หากคุณตัดสินใจที่จะลงทะเบียนผ่านหรืออนุญาตให้เราเข้าถึง
Third-Party Social Media Service เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลนั่นคือ
เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ Third-Party Social Media Service แล้ว
เช่นชื่อของคุณที่อยู่อีเมลกิจกรรมของคุณหรือผู้ติดต่อของคุณ
รายการที่เกี่ยวข้องกับบัญชีนั้น

คุณอาจมีตัวเลือกในการแบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมด้วย
บริษัท ผ่านบัญชีของคุณ Third-Party Social Media Service ถ้า
คุณเลือกที่จะให้ข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวในระหว่าง
การลงทะเบียนหรือมิฉะนั้นคุณจะอนุญาตให้ บริษัท ใช้
แบ่งปันและจัดเก็บในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ข้อมูลที่รวบรวมขณะใช้แอปพลิเคชัน

ในขณะที่ใช้แอปพลิเคชันของเราเพื่อมอบฟีเจอร์ของแอปพลิเคชันของเราเราอาจรวบรวมโดยได้รับอนุญาตจากคุณก่อน:

  • รูปภาพและข้อมูลอื่น ๆ จากกล้องและคลังรูปภาพของอุปกรณ์ของคุณ

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้คุณสมบัติของบริการของเราเพื่อ
ปรับปรุงและปรับแต่งบริการของเรา ข้อมูลอาจถูกอัปโหลดไปยัง
เซิร์ฟเวอร์ของ บริษัท และ / หรือเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการหรือเป็นเพียงแค่
เก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ

คุณสามารถเปิดหรือปิดการเข้าถึงข้อมูลนี้ได้ทุกเวลา
ผ่านการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเปิดหรือปิดใช้งานตำแหน่ง
บริการเมื่อคุณใช้บริการของเราได้ตลอดเวลาผ่านอุปกรณ์ของคุณ
การตั้งค่า

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

บริษัท อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อจุดประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • เพื่อมอบและบำรุงรักษาบริการของเรารวมถึงการตรวจสอบการใช้บริการของเรา
  • ในการจัดการบัญชีของคุณ: เพื่อจัดการการลงทะเบียนของคุณ
    ในฐานะผู้ใช้บริการ ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้สามารถให้คุณได้
    การเข้าถึงฟังก์ชันการทำงานต่าง ๆ ของบริการที่มีให้
    คุณเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียน
  • สำหรับประสิทธิภาพของสัญญา: การพัฒนา,
    การปฏิบัติตามและการทำสัญญาซื้อผลิตภัณฑ์
    รายการหรือบริการที่คุณซื้อหรือทำสัญญาอื่นใดกับเรา
    ผ่านบริการ
  • วิธีติดต่อคุณ: ในการติดต่อคุณทางอีเมลโทรศัพท์
    การโทร SMS หรือรูปแบบอื่น ๆ ของการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์เช่น
    เป็นการแจ้งเตือนแบบพุชของแอปพลิเคชันมือถือเกี่ยวกับการอัปเดตหรือ
    การสื่อสารข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับฟังก์ชันผลิตภัณฑ์หรือ
    บริการตามสัญญารวมถึงการปรับปรุงความปลอดภัยเมื่อจำเป็นหรือ
    เหมาะสมสำหรับการนำไปปฏิบัติ
  • เพื่อให้คุณ พร้อมข่าวข้อเสนอพิเศษและ
    ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสินค้าบริการและกิจกรรมอื่น ๆ ที่เรา
    ข้อเสนอที่คล้ายกับที่คุณซื้อไว้แล้วหรือ
    สอบถามเกี่ยวกับนอกจากคุณได้เลือกที่จะไม่รับข้อมูลดังกล่าว
  • ในการจัดการคำขอของคุณ: เพื่อเข้าร่วมและจัดการคำขอของคุณกับเรา

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในสถานการณ์ต่อไปนี้:

  • กับผู้ให้บริการ: เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
    ข้อมูลกับผู้ให้บริการเพื่อตรวจสอบและวิเคราะห์การใช้งานของเรา
    บริการเพื่อแสดงโฆษณาให้กับคุณเพื่อช่วยสนับสนุนและบำรุงรักษาเรา
    บริการติดต่อคุณเพื่อโฆษณาบนเว็บไซต์บุคคลที่สามให้คุณ
    หลังจากที่คุณเยี่ยมชมบริการของเราหรือสำหรับการประมวลผลการชำระเงิน
  • สำหรับการโอนธุรกิจ: เราอาจแบ่งปันหรือโอน
    ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับหรือในระหว่างการเจรจา
    การควบรวมกิจการการขายสินทรัพย์ของ บริษัท การจัดหาเงินทุนหรือการได้มาทั้งหมดหรือ
    ส่วนหนึ่งของธุรกิจของเรากับ บริษัท อื่น
  • กับ บริษัท ในเครือ: เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับ
    บริษัท ในเครือของเราซึ่งในกรณีนี้เราจะกำหนดให้ บริษัท ในเครือเหล่านั้นให้เกียรติ
    นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ บริษัท ในเครือรวมถึง บริษัท แม่ของเราและอื่น ๆ
    บริษัท ย่อยอื่น ๆ บริษัท ร่วมทุนหรือ บริษัท อื่น ๆ ที่เรา
    การควบคุมหรือที่อยู่ภายใต้การควบคุมร่วมกับเรา
  • กับพันธมิตรทางธุรกิจ: เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์บริการหรือโปรโมชั่นบางอย่างให้คุณ
  • กับผู้ใช้อื่น ๆ : เมื่อคุณแบ่งปันส่วนบุคคล
    ข้อมูลหรือมีปฏิสัมพันธ์ในพื้นที่สาธารณะกับผู้ใช้รายอื่น
    ผู้ใช้ทุกคนสามารถดูข้อมูลดังกล่าวได้และอาจเปิดเผยต่อสาธารณะ
    กระจายนอก หากคุณโต้ตอบกับผู้ใช้รายอื่นหรือลงทะเบียน
    ผ่านบริการสื่อสังคมออนไลน์ Third-Party ผู้ติดต่อของคุณบน
    Third-Party Social Media Service อาจเห็นชื่อคุณโปรไฟล์รูปภาพและ
    คำอธิบายกิจกรรมของคุณ ในทำนองเดียวกันผู้ใช้รายอื่นจะสามารถ
    ดูคำอธิบายกิจกรรมของคุณสื่อสารกับคุณและดู Your
    ข้อมูลส่วนตัว.

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

บริษัท จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเท่านั้นตราบเท่าที่เป็นอยู่
จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะ
เก็บรักษาและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในขอบเขตที่จำเป็นเพื่อให้สอดคล้องกับ
ภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา (ตัวอย่างเช่นหากเราจำเป็นต้องเก็บรักษา
ข้อมูลเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายที่บังคับใช้) แก้ไขข้อพิพาทและบังคับใช้ของเรา
ข้อตกลงทางกฎหมายและนโยบาย

บริษัท จะเก็บข้อมูลการใช้สำหรับการวิเคราะห์ภายใน
วัตถุประสงค์ โดยทั่วไปข้อมูลการใช้งานจะถูกเก็บไว้เป็นระยะเวลาสั้น ๆ
ยกเว้นเมื่อมีการใช้ข้อมูลนี้เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยหรือเพื่อปรับปรุง
การทำงานของบริการของเราหรือเรามีหน้าที่ตามกฎหมายที่จะต้องเก็บรักษาไว้
ข้อมูลนี้เป็นระยะเวลานานขึ้น

โอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลของคุณรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลถูกประมวลผลที่
สำนักงานปฏิบัติการของ บริษัท และในสถานที่อื่น ๆ ที่คู่กรณี
มีส่วนร่วมในการประมวลผลอยู่ มันหมายความว่าข้อมูลนี้
อาจถูกโอนไปยัง? และบำรุงรักษาเมื่อ? คอมพิวเตอร์ที่อยู่นอก
รัฐจังหวัดประเทศหรือเขตอำนาจรัฐอื่น ๆ ของคุณอยู่ที่ไหน
กฎหมายคุ้มครองข้อมูลอาจแตกต่างไปจากเขตอำนาจศาลของคุณ

ความยินยอมของคุณต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ตามด้วยการส่งข้อมูลดังกล่าวของคุณแสดงถึงข้อตกลงของคุณสำหรับการถ่ายโอนนั้น

บริษัท จะดำเนินการทุกขั้นตอนที่จำเป็นอย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้มั่นใจว่า
ข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
และจะไม่มีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยัง
องค์กรหรือประเทศเว้นแต่มีการควบคุมที่เพียงพอ
รวมถึงความปลอดภัยของข้อมูลของคุณและข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การทำธุรกรรมทางธุรกิจ

หาก บริษัท มีส่วนร่วมในการควบรวมกิจการการได้มาหรือการขายสินทรัพย์
ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอน เราจะแจ้งให้ทราบก่อน
ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกถ่ายโอนและอาจมีการเปลี่ยนแปลง
นโยบายความเป็นส่วนตัว

การบังคับใช้กฎหมาย

ในบางกรณี บริษัท อาจถูกเปิดเผย
ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากจำเป็นต้องทำตามกฎหมายหรือเพื่อตอบสนองความถูกต้อง
การร้องขอจากหน่วยงานสาธารณะ (เช่นศาลหรือหน่วยงานรัฐบาล)

บริษัท อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยความเชื่อโดยสุจริตใจว่าการกระทำดังกล่าวมีความจำเป็นเพื่อ:

  • ปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมาย
  • ปกป้องและปกป้องสิทธิหรือทรัพย์สินของ บริษัท
  • ป้องกันหรือตรวจสอบการกระทำผิดที่เป็นไปได้เกี่ยวกับบริการ
  • ปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการหรือสาธารณะ
  • ป้องกันความรับผิดทางกฎหมาย

ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา แต่โปรดจำไว้ว่า
ที่ไม่มีวิธีการส่งผ่านอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการ
ที่เก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ปลอดภัย 100% ในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะใช้ในเชิงพาณิชย์
วิธีการที่ยอมรับได้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราไม่สามารถรับประกันได้
ความปลอดภัยแน่นอน

ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ผู้ให้บริการสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อดำเนินการเท่านั้น
งานของพวกเขาในนามของเราและมีภาระผูกพันที่จะไม่เปิดเผยหรือใช้งาน
เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

Analytics

เราอาจใช้ผู้ให้บริการ third-party เพื่อตรวจสอบและวิเคราะห์การใช้บริการของเรา

  • Google Analytics

    Google Analytics เป็นบริการวิเคราะห์เว็บที่นำเสนอโดย Google ว่า
    ติดตามและรายงานปริมาณการใช้เว็บไซต์ Google ใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมไว้เพื่อ
    ติดตามและตรวจสอบการใช้บริการของเรา ข้อมูลนี้มีการแบ่งปันกับคนอื่น ๆ
    บริการของ Google Google อาจใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมเพื่อบริบทและ
    ปรับเปลี่ยนโฆษณาในเครือข่ายโฆษณาของตนเอง

    สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของ Google โปรดไปที่หน้าเว็บข้อมูลส่วนบุคคลและข้อกำหนดของ Google: https://policies.google.com/privacy?hl=en

  • Firebase

    Firebase เป็นบริการวิเคราะห์ที่ให้บริการโดย Google Inc.

    คุณสามารถ opt-out ของคุณสมบัติ Firebase บางอย่างผ่านมือถือของคุณ
    การตั้งค่าอุปกรณ์เช่นการตั้งค่าโฆษณาของอุปกรณ์หรือ
    ปฏิบัติตามคำแนะนำของ Google ในนโยบายส่วนบุคคล: https://policies.google.com/privacy?hl=en

    เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายของ Google เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ: https://support.google.com/analytics/answer/6004245.

    สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของข้อมูลที่ Firebase รวบรวมโปรดไปที่หน้าเว็บความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดของ Google: https://policies.google.com/privacy?hl=en

  • ความกว้าง

    Amplitude ให้บริการโดย Amplitude Inc.

    สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของข้อมูลที่แอมพลิจูดรวบรวมโปรดไปที่หน้าข้อกำหนดการใช้งานของแอมพลิจูด: https://amplitude.com/terms

การตลาดอีเมล์

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อติดต่อคุณกับจดหมายข่าว
สื่อการตลาดหรือส่งเสริมการขายและข้อมูลอื่น ๆ ที่อาจเป็นของ
สนใจคุณ คุณสามารถ opt1TP5 รับการใด ๆ หรือทั้งหมดของเหล่านี้
การสื่อสารจากเราโดยไปที่ลิงค์ยกเลิกการสมัครหรือคำแนะนำ
ให้ไว้ในอีเมลใด ๆ ที่เราส่งหรือติดต่อเรา

เราอาจใช้ผู้ให้บริการการตลาดผ่านอีเมลเพื่อจัดการและส่งอีเมลถึงคุณ

การปรับปรุงการตลาดเชิงพฤติกรรม

บริษัท ใช้บริการรีมาร์เก็ตติ้งเพื่อโฆษณากับบุคคลที่สาม
เว็บไซต์ให้คุณหลังจากที่คุณเยี่ยมชมบริการของเรา เราและบุคคลที่สามของเรา -party
ผู้ขายใช้คุกกี้เพื่อแจ้งเพิ่มประสิทธิภาพและแสดงโฆษณาตามอดีตของคุณ
การเยี่ยมชมบริการของเรา

  • โฆษณา Google (AdWords)

    บริการการปรับปรุงการตลาดของ Google Ads (AdWords) ให้บริการโดย Google Inc.

    คุณสามารถเลือก 1TP5 จาก Google Analytics สำหรับโฆษณาแบบดิสเพลย์และ
    กำหนดค่าโฆษณาเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google โดยไปที่โฆษณาของ Google
    หน้าการตั้งค่า: http://www.google.com/settings/ads

    Google ยังแนะนำให้ติดตั้ง Google Analytics Opt-out เบราว์เซอร์ Add-on – https://tools.google.com/dlpage/gaoptout
    – สำหรับเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ Google Analytics Opt-out เบราว์เซอร์ Add-on
    ช่วยให้ผู้เยี่ยมชมสามารถป้องกันข้อมูลของพวกเขาจากการเป็น
    รวบรวมและใช้งานโดย Google Analytics

    สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของ Google โปรดไปที่หน้าเว็บข้อมูลส่วนบุคคลและข้อกำหนดของ Google: https://policies.google.com/privacy?hl=en

  • Facebook

    บริการการปรับปรุงการตลาด Facebook จัดทำโดย Facebook Inc.

    คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความสนใจ 1TP5 การโฆษณาตาม Facebook จากหน้านี้: https://www.facebook.com/help/164968693837950

    หากต้องการ opt-out จากความสนใจของ Facebook 1TP5 โฆษณาที่เป็นฐานให้ทำตามคำแนะนำเหล่านี้จาก Facebook: https://www.facebook.com/help/568137493302217

    Facebook ปฏิบัติตามหลักการ Self-Regulatory สำหรับออนไลน์
    การโฆษณาตามพฤติกรรมที่จัดตั้งขึ้นโดย Digital Advertising Alliance
    คุณสามารถ opt-out จาก Facebook และ บริษัท อื่น ๆ ที่เข้าร่วม
    ผ่าน Digital Advertising Alliance ในสหรัฐอเมริกา http://www.aboutads.info/choices/พันธมิตรโฆษณาดิจิทัลของแคนาดาในแคนาดา http://youradchoices.ca/ หรือพันธมิตรโฆษณาดิจิทัลเชิงโต้ตอบแห่งยุโรปในยุโรป http://www.youronlinechoices.eu/หรือ opt-out โดยใช้การตั้งค่าอุปกรณ์มือถือของคุณ

    สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของ Facebook โปรดไปที่นโยบายข้อมูลของ Facebook: https://www.facebook.com/privacy/explanation

การชำระเงิน

เราอาจจัดหาผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการที่ต้องชำระภายในบริการ ใน
ในกรณีนี้เราอาจใช้บริการที่สาม 1TP5 บริการของบุคคลที่สามในการประมวลผลการชำระเงิน (เช่น
โปรเซสเซอร์ชำระเงิน)

เราจะไม่จัดเก็บหรือรวบรวมรายละเอียดบัตรชำระเงินของคุณ ที่
ข้อมูลให้โดยตรงกับผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สาม 1TP5 ของเรา
การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกควบคุมโดยความเป็นส่วนตัว
นโยบาย. โปรเซสเซอร์ชำระเงินเหล่านี้ปฏิบัติตามมาตรฐานที่กำหนดโดย PCI-DSS
ที่จัดการโดย PCI Standard Standards Council ซึ่งเป็นข้อต่อ
ความพยายามของแบรนด์เช่น Visa, Mastercard, American Express และ Discover
ข้อกำหนด PCI-DSS ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจัดการการชำระเงินที่ปลอดภัย
ข้อมูล.

  • Apple Store In-App การชำระเงิน

    นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาสามารถดูได้ที่ https://www.apple.com/legal/privacy/en-ww/

  • ริ้ว

    นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาสามารถดูได้ที่ https://stripe.com/us/privacy

การใช้งานประสิทธิภาพและอื่น ๆ

เราอาจใช้ผู้ให้บริการ third-party เพื่อปรับปรุงการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น

  • Zendesk

    Zendesk เป็นซอฟต์แวร์สนับสนุนลูกค้า บริการนี้ดำเนินการโดย Zendesk, Inc.

    บริการ Zendesk อาจรวบรวมข้อมูลจากอุปกรณ์ของคุณ

    ข้อมูลที่รวบรวมโดย Zendesk จัดขึ้นตามนโยบายความเป็นส่วนตัว: https://www.zendesk.com/company/customers-partners/privacy-policy/

ความเป็นส่วนตัวของ GDPR

เราอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้เงื่อนไขดังต่อไปนี้:

  • ได้รับความยินยอม: คุณให้ความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะอย่างน้อยหนึ่งข้อ
  • ประสิทธิภาพของสัญญา: ข้อกำหนดของส่วนบุคคล
    ข้อมูลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับประสิทธิภาพของข้อตกลงกับคุณและ / หรือ
    สำหรับ pre1TP5 ใด ๆ ภาระผูกพันตามสัญญาของมัน
  • ภาระผูกพันทางกฎหมาย: การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายที่ บริษัท ต้องเผชิญ
  • ผลประโยชน์ที่สำคัญ: การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลมีความจำเป็นเพื่อปกป้องผลประโยชน์ที่สำคัญของคุณหรือของบุคคลธรรมดาอื่น
  • ความสนใจของประชาชน: กำลังประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลคือ
    เกี่ยวข้องกับงานที่ดำเนินการเพื่อสาธารณประโยชน์หรือใน
    การใช้สิทธิอำนาจตามลำพังใน บริษัท
  • ความสนใจที่ถูกกฎหมาย: การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลมีความจำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ของผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายที่ บริษัท ดำเนินการ

ไม่ว่าในกรณีใด ๆ บริษัท ยินดีที่จะช่วยชี้แจงเฉพาะ
พื้นฐานทางกฎหมายที่ใช้กับการประมวลผลและโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่า
การให้ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นกฎหมายหรือตามสัญญา
ข้อกำหนดหรือข้อกำหนดที่จำเป็นในการทำสัญญา

สิทธิ์ของคุณภายใต้ GDPR

บริษัท มีหน้าที่ในการเคารพความลับของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและเพื่อรับประกันว่าคุณสามารถใช้สิทธิ์ของคุณได้

คุณมีสิทธิ์ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และตามกฎหมายหากคุณอยู่ในสหภาพยุโรปถึง:

  • ร้องขอการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ มีสิทธิที่จะ
    เข้าถึงอัปเดตหรือลบข้อมูลที่เรามีให้คุณ เมื่อใดก็ตามที่ทำ
    เป็นไปได้คุณสามารถเข้าถึงอัปเดตหรือขอลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้
    ข้อมูลโดยตรงในส่วนการตั้งค่าบัญชีของคุณ หากคุณไม่สามารถ
    ดำเนินการเหล่านี้ด้วยตนเองโปรดติดต่อเราเพื่อช่วยเหลือคุณ นี้
    ยังช่วยให้คุณได้รับสำเนาของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้
    คุณ.
  • ร้องขอการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะมีข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์หรือไม่ถูกต้องที่เรายึดถือเกี่ยวกับคุณได้รับการแก้ไข
  • วัตถุในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นี้
    มีอยู่เมื่อเราอาศัยผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายตามกฎหมาย
    พื้นฐานสำหรับการประมวลผลของเราและมีบางอย่างเกี่ยวกับคุณโดยเฉพาะ
    สถานการณ์ซึ่งทำให้คุณต้องการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลของคุณ
    ข้อมูลส่วนบุคคลบนพื้นฐานนี้ คุณมีสิทธิ์คัดค้านที่เรา
    กำลังประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง
  • ขอลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราลบหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อไม่มีเหตุผลที่ดีที่เราจะดำเนินการต่อไป
  • ร้องขอการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะ
    มอบให้กับคุณหรือให้บุคคลที่สาม -party คุณเลือกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
    ในรูปแบบที่มีโครงสร้างที่ใช้กันทั่วไป machine-readable โปรดทราบว่า
    สิทธินี้ใช้เฉพาะกับข้อมูลอัตโนมัติที่คุณ
    เริ่มแรกให้ความยินยอมสำหรับเราที่จะใช้หรือที่เราใช้
    ข้อมูลในการทำสัญญากับคุณ
  • ถอนความยินยอมของคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะ
    ถอนคำยินยอมของคุณในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณถอนตัว
    ความยินยอมเราอาจไม่สามารถให้สิทธิ์แก่คุณในการเข้าถึงบางอย่าง
    ฟังก์ชันเฉพาะของบริการ

การใช้สิทธิคุ้มครองข้อมูล GDPR ของคุณ

คุณสามารถใช้สิทธิ์ในการเข้าถึงการแก้ไขการยกเลิก
และการต่อต้านโดยติดต่อเรา โปรดทราบว่าเราอาจขอให้คุณ
ยืนยันตัวตนของคุณก่อนตอบคำขอดังกล่าว ถ้าคุณทำ
คำขอเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองคุณโดยเร็วที่สุด

คุณมีสิทธิ์ที่จะร้องเรียนกับผู้คุ้มครองข้อมูลเกี่ยวกับ
การรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) โปรดติดต่อท้องถิ่นของคุณ
หน่วยงานคุ้มครองข้อมูลใน EEA

หน้าแฟน Facebook

Data Controller สำหรับหน้า Fan Facebook

บริษัท เป็นผู้ควบคุมข้อมูลของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เก็บรวบรวม
ในขณะที่ใช้บริการ เป็นผู้ดำเนินการหน้า Facebook Fan
(https://www.facebook.com/umake.xyz/) บริษัท และผู้ดำเนินการ
เครือข่ายสังคมออนไลน์ Facebook เป็นตัวควบคุมร่วม

บริษัท ได้ทำสัญญากับ Facebook ซึ่งเป็นผู้กำหนด
ข้อกำหนดในการใช้งาน Facebook Fan Page เหนือสิ่งอื่นใด เงื่อนไขเหล่านี้
ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดในการให้บริการของ Facebook: https://www.facebook.com/terms.php

เยี่ยมชมนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Facebook https://www.facebook.com/policy.php
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Facebook จัดการข้อมูลส่วนบุคคลหรือ
ติดต่อ Facebook ออนไลน์หรือทางไปรษณีย์: Facebook, Inc. ATTN, ความเป็นส่วนตัว
การปฏิบัติงาน, 1601 Willow Road, Menlo Park, CA 94025, สหรัฐอเมริกา

ข้อมูลเชิงลึกของ Facebook

เราใช้ฟังก์ชัน Facebook Insights ในการเชื่อมต่อกับ
การทำงานของ Facebook Fan Page และบนพื้นฐานของ GDPR ใน
เพื่อรับข้อมูลสถิติที่ไม่ระบุชื่อเกี่ยวกับผู้ใช้ของเรา

เพื่อจุดประสงค์นี้ Facebook จะวางคุกกี้ไว้บนอุปกรณ์ของผู้ใช้
เยี่ยมชมหน้าแฟน Facebook ของเรา คุกกี้แต่ละอันมีตัวระบุที่ไม่ซ้ำกัน
รหัสและยังคงใช้งานเป็นระยะเวลาสองปียกเว้นเมื่อมันเป็น
ลบก่อนสิ้นงวดนี้

Facebook ได้รับบันทึกและประมวลผลข้อมูลที่เก็บไว้ใน
คุกกี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ใช้เยี่ยมชมบริการ Facebook
บริการที่สมาชิกอื่น ๆ ของ Facebook Fan Page และ
บริการของ บริษัท อื่นที่ใช้บริการ Facebook

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของ Facebook โปรดไปที่นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Facebook ที่นี่: https://www.facebook.com/full_data_use_policy

ความเป็นส่วนตัว CCPA

สิทธิ์ของคุณภายใต้ CCPA

ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และตามกฎหมายหากคุณเป็นผู้อาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียคุณมีสิทธิ์ดังต่อไปนี้:

  • สิทธิในการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า คุณจะต้องได้รับแจ้งอย่างถูกต้อง
    ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกรวบรวมและวัตถุประสงค์
    ซึ่งมีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
  • สิทธิ์ในการเข้าถึง / สิทธิ์ในการร้องขอ The
    CCPA อนุญาตให้คุณร้องขอและรับข้อมูลจาก บริษัท
    เกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ถูกรวบรวม
    ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาโดย บริษัท หรือ บริษัท ย่อย
    third1TP5 ส่วนที่สามสำหรับวัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรงของบุคคลที่สาม
  • สิทธิที่จะปฏิเสธการขายข้อมูลส่วนบุคคล
    คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้ บริษัท ไม่ขายส่วนตัวของคุณ
    ข้อมูลไปยังบุคคลที่สาม คุณสามารถส่งคำขอดังกล่าวได้โดยไปที่“ ทำ
    ไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน” หรือหน้าเว็บ
  • สิทธิที่จะรู้เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะร้องขอและได้รับจากข้อมูลของ บริษัท เกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลต่อไปนี้:

    • หมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวม
    • แหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกรวบรวม
    • วัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรือเชิงพาณิชย์เพื่อรวบรวมหรือขายข้อมูลส่วนบุคคล
    • หมวดหมู่ของบุคคลที่สามที่เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล
    • ข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ
  • สิทธิ์ในการลบข้อมูลส่วนบุคคล คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่ถูกรวบรวมในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
  • สิทธิที่จะไม่เลือกปฏิบัติ คุณมีสิทธิ์ที่จะไม่ถูกเลือกปฏิบัติในการใช้สิทธิ์ของผู้บริโภคของคุณรวมถึงโดย:

    • ปฏิเสธสินค้าหรือบริการกับคุณ
    • การคิดราคาหรืออัตราที่แตกต่างกันสำหรับสินค้าหรือบริการรวมถึงการใช้ส่วนลดหรือสิทธิประโยชน์อื่น ๆ
    • การมอบสินค้าหรือบริการในระดับต่าง ๆ หรือคุณภาพให้กับคุณ
    • การแนะนำว่าคุณจะได้รับราคาหรืออัตราที่แตกต่างกันสำหรับสินค้า
      หรือบริการหรือระดับหรือคุณภาพของสินค้าหรือบริการที่แตกต่างกัน

ใช้สิทธิการคุ้มครองข้อมูล CCPA ของคุณ

เพื่อใช้สิทธิใด ๆ ของคุณภายใต้ CCPA และหากคุณ
เป็นผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียคุณสามารถส่งอีเมลหรือโทรหาเราหรือเยี่ยมชม“ อย่า
ขายข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน” หรือหน้าเว็บ

บริษัท จะเปิดเผยและส่งข้อมูลที่ต้องการฟรี
เสียค่าใช้จ่ายภายใน 45 วันหลังจากได้รับคำขอตรวจสอบได้ของคุณ เวลา
ระยะเวลาในการให้ข้อมูลที่จำเป็นอาจขยายได้อีกครั้งโดย
เพิ่มอีก 45 วันเมื่อจำเป็นตามสมควรและแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

อย่าขายข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน

เราไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคล อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการ
เราเป็นพันธมิตรกับ (ตัวอย่างเช่นพันธมิตรโฆษณาของเรา) อาจใช้
เทคโนโลยีบนบริการที่ "ขาย" ข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กำหนดไว้
ตามกฎหมาย CCPA

หากคุณต้องการยกเลิกการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสำหรับ
Interest1TP5 ตามวัตถุประสงค์การโฆษณาและยอดขายที่อาจเกิดขึ้นตามที่กำหนดไว้
ภายใต้กฎหมาย CCPA คุณสามารถทำได้โดยทำตามคำแนะนำด้านล่าง

โปรดทราบว่าการเลือกไม่ใช้เฉพาะเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ คุณอาจต้องเลือกไม่ใช้ทุกเบราว์เซอร์ที่คุณใช้

เว็บไซต์

คุณสามารถยกเลิกการรับโฆษณาที่ปรับให้เป็นแบบส่วนตัวที่แสดงโดย
ผู้ให้บริการของเราโดยทำตามคำแนะนำที่ปรากฏใน
บริการ:

  • จากแบนเนอร์แจ้งเตือน“ คุกกี้ยินยอม” ของเรา
  • หรือจากแบนเนอร์แจ้งเตือน“ CCPA Opt-out” ของเรา
  • หรือจากแบนเนอร์แจ้งเตือน“ ไม่ขายข้อมูลส่วนตัวของฉัน”
  • หรือจากลิงค์“ อย่าขายข้อมูลส่วนตัวของฉัน”

การเลือกไม่ใช้จะวางคุกกี้ไว้บนคอมพิวเตอร์ของคุณที่ไม่ซ้ำใคร
เบราว์เซอร์ที่คุณใช้เพื่อเลือกไม่ใช้ หากคุณเปลี่ยนเบราว์เซอร์หรือลบ
คุกกี้ที่บันทึกโดยเบราว์เซอร์ของคุณคุณจะต้องยกเลิกอีกครั้ง

อุปกรณ์พกพา

อุปกรณ์มือถือของคุณอาจให้คุณสามารถยกเลิกการใช้งานได้
ข้อมูลเกี่ยวกับแอพที่คุณใช้เพื่อแสดงโฆษณาของคุณ ได้แก่
กำหนดเป้าหมายตามความสนใจของคุณ:

  • “ ยกเลิกการสนใจโฆษณา -Based” หรือ“ ยกเลิกการปรับเปลี่ยนโฆษณาในแบบของคุณ” บนอุปกรณ์ Android
  • “ จำกัด การติดตามโฆษณา” บนอุปกรณ์ iOS

นอกจากนี้คุณยังสามารถหยุดการรวบรวมข้อมูลสถานที่จาก Your
อุปกรณ์มือถือโดยการเปลี่ยนการตั้งค่าบนอุปกรณ์มือถือของคุณ

นโยบาย“ ห้ามติดตาม” ตามที่กำหนดไว้ในพระราชบัญญัติการปกป้องความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของแคลิฟอร์เนีย (CalOPPA)

บริการของเราไม่ตอบสนองต่อสัญญาณห้ามติดตาม

อย่างไรก็ตามบางเว็บไซต์ของบุคคลที่สามจะติดตามการเรียกดูของคุณ
กิจกรรม. หากคุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ดังกล่าวคุณสามารถตั้งค่าของคุณ
การตั้งค่าในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อแจ้งเว็บไซต์ที่คุณไม่ต้องการ
ที่จะถูกติดตาม คุณสามารถเปิดใช้งานหรือปิดใช้งาน DNT ได้โดยไปที่การตั้งค่า
หรือหน้าการตั้งค่าของเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ

ความเป็นส่วนตัวของเด็ก

บริการของเราไม่ได้กล่าวถึงใครที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีเราไม่ได้ทำ
รวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้อย่างรู้เท่าทันจากทุกคนภายใต้
อายุ 13 ปีหากคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครองและคุณทราบดีว่า
ลูกของคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราโปรดติดต่อเรา ถ้าเรา
ตระหนักว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากทุกคนภายใต้
อายุ 13 ปีโดยไม่มีการยืนยันความยินยอมจากผู้ปกครองเราดำเนินการตามขั้นตอน
ลบข้อมูลนั้นออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา

นอกจากนี้เรายังอาจ จำกัด วิธีที่เรารวบรวมใช้และจัดเก็บบางส่วนของ
ข้อมูลของผู้ใช้ที่มีอายุระหว่าง 13 ถึง 18 ปี ในบางกรณีนี้
หมายถึงเราจะไม่สามารถให้บริการการทำงานบางอย่างของบริการ
สำหรับผู้ใช้เหล่านี้

หากเราจำเป็นต้องพึ่งพาความยินยอมเป็นพื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการดำเนินการของคุณ
ข้อมูลและประเทศของคุณต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองเราอาจ
ต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองก่อนที่เราจะรวบรวมและใช้สิ่งนั้น
ข้อมูล.

สิทธิความเป็นส่วนตัวในแคลิฟอร์เนียของคุณ (มาตราแคลิฟอร์เนียธุรกิจและวิชาชีพรหัส 22581)

รหัสแคลิฟอร์เนียธุรกิจและวิชาชีพรหัส 22581 อนุญาต
ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีซึ่งเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียน
เว็บไซต์บริการหรือแอปพลิเคชันออนไลน์เพื่อขอและขอรับการลบ
เนื้อหาหรือข้อมูลที่พวกเขาโพสต์ต่อสาธารณะ

เพื่อขอลบข้อมูลดังกล่าวและหากคุณเป็นชาวแคลิฟอร์เนีย
ผู้อยู่อาศัยคุณสามารถติดต่อเราได้โดยใช้ข้อมูลติดต่อที่ให้ไว้
ด้านล่างและรวมที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ

โปรดทราบว่าคำขอของคุณไม่ได้รับประกันว่าสมบูรณ์หรือ
การลบเนื้อหาหรือข้อมูลที่โพสต์ออนไลน์อย่างครอบคลุมและ
กฎหมายอาจไม่อนุญาตหรือจำเป็นต้องถอดถอนในบางสถานการณ์

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น

บริการของเราอาจมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่ไม่ได้ใช้งาน
โดยพวกเรา. หากคุณคลิกลิงก์บุคคลที่สามคุณจะถูกนำไปยังลิงก์นั้น
เว็บไซต์ของบุคคลที่สาม เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว
ของทุกไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

เราไม่สามารถควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหา
นโยบายความเป็นส่วนตัวหรือแนวทางปฏิบัติของเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สาม

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นครั้งคราว เราจะแจ้งให้ทราบ
คุณมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่ในหน้านี้

เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลและ / หรือประกาศที่สำคัญของเรา
บริการก่อนการเปลี่ยนแปลงจะมีผลบังคับใช้และอัปเดต“ ล่าสุด
อัปเดต” วันที่ด้านบนของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

คุณควรอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะ ๆ
การเปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะมีผลเมื่อเป็นเช่นนั้น
โพสต์ในหน้านี้

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณสามารถติดต่อเรา:

???????